Go to content Go to navigation Go to search

Gefdu gjof sem gefur!

Sunday, 14. December 2014

Godan daginn kaeru vinir,

Thid verdid ad afsaka i thetta skiptid ad eg er ekki med islenskt lyklabord!

Nu fara hatidarnar ad ganga i gard og eg vona ad gledi og fridur fylgi theim fyrir sem flesta en fyrir tha sem upplifa erfidari tilfinningar sendum vid kaerleika og heilun.

Eg vil minna ykkur a ad enn er haegt ad panta serhannad halsmen eda armband ur ekta steinum og kristollum fyrir jolin – thad er mjog einstok gjof (engin 2 eins) sem heldur afram ad gefa, enda eru steinarnir thekktir fyrir fegurd og sinn heilandi matt.

Einnig er eg med gjafabref til solu – thad er frabaer gjof fyrir alla! Gjafabref i medferd er t.d frabaer gjof fyrir einstaklinginn sem setur sjalfan sig sjaldnast i fyrsta saeti en rettir ollum odrum fram hjalparhond, ja eda thann sem hefur verki fra stodkerfi (bakverki/hofudverki osfv), tha sem eru undir miklu alagi og thjast af streitu eda kvida, nu eda bara tha sem hafa ahuga a sjalfsvinnu og andlegum malum.

Gefdu gjof sem gefur um jolin :)